百家乐在线:VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

时间:3周前   阅读:5   评论:1

百家乐在线(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

  • Xuất hiện tiền đạo nhảy cao hơn Ronaldo ở Serie A  
  • Nhận định Bình Dương - HAGL: Rimario lại ''phá lưới'' đội bóng cũ?  
  • MU mất thêm ngôi sao đắt giá ở giai đoạn bước ngoặt  

VPF cùng nhà tài trợ chính đã đồng ý để HAGL tham dự V-League 2023 vào giờ chót như một động thái chia sẻ để đội này kịp dự V-League 2023.

"Chúng tôi cũng mới biết sự việc qua các thông tin truyền thông, và chưa nhận được thông báo nào từ toà án có thẩm quyền. Theo luật sư của VPF, việc HAGL gửi đơn khởi kiện là quyền của họ. Tòa án sau đó sẽ xem xét đơn và các tài liệu kèm theo để xem các căn cứ của việc khởi kiện. Nếu có căn cứ theo quy định pháp luật, tòa án sẽ thụ lý đơn và thông báo cho VPF. Tới thời điểm hiện tại, VPF vẫn chưa nhận được nội dung khởi kiện của HAGL nên cũng chưa đưa ra phương án cụ thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng các luật sư theo dõi chặt chẽ vụ việc này", một lãnh đạo Công ty VPF chia sẻ với SGGP.

  • Xuân Trường nghỉ thi đấu hết vòng 4 V-League 2023

Đại diện VPF cũng nhấn mạnh lại trong các thông báo chính thức cũng như trả lời với báo chí, VPF thực hiện các công việc của V-League 2023 nhất quán trên tinh thần đảm bảo quy chế, quy định và điều lệ Giải, với mục tiêu nâng cao giá trị và phát triển cho các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia.

Trước đó, vào sáng 7-2, Toà án Nhân dân quận Nam Từ Liêm đã tiếp nhận đơn của HAGL kiện Công ty VPF độc quyền tài trợ V-League. Ban lãnh đạo đội bóng phố Núi đề nghị cơ quan có thẩm quyền phân xử đúng - sai trong xung đột quyền lợi nhà tài trợ chính của V-League với CLB. Bầu Đức muốn thông qua vụ này buộc VPF sửa đổi Điều lệ, tạo điều kiện cho các CLB được khai thác nguồn kinh phí để duy trì sự hoạt động.

Khởi điểm xung đột của đôi bên bắt đầu vào ngày 15-1, khi HAGL thông báo ký hợp đồng mới với một nhà tài trợ có nhãn hàng nước tăng lực ở Thái Lan. Phía Công ty VPF cho biết, HAGL đã phạm quy định. Bởi trong Hội thảo bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam hôm 26-12-2022, đơn vị điều hành V-League 2023 đã công bố ngành hàng độc quyền của Giải đấu có nước tăng lực...

Sau nhiều lần đàm phán, 2 ngày trước khi V-League 2023 khởi tranh, HAGL đưa ra các đề xuất xoay quanh việc giữ tên gọi nhà tài trợ nhưng bỏ ngành hàng nước tăng lực khỏi các hoạt động quảng cáo có liên quan đến V-League 2023. Công ty VPF sau khi trao đổi với nhà tài trợ chính đã đồng ý với đề xuất của HAGL.

Hết tiền, Sài Gòn FC chuyển giao để giữ chỗ dự giải hạng Nhất 2023?

theo Sài Gòn Giải Phóng

上一篇:新2博彩注册(www.m10086.vip)

下一篇:皇冠最新登录 --(www.hg108.vip)

网友评论