扑克三公大吃小必胜方法(www.eth0808.vip):Phương Ly phấn khích khi được huyền thoại Châu Tinh Trì tương tác, dân tình đồng loạt ghen tị

时间:2个月前   阅读:3

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Châu Tinh Trì được biết đến là "vua hài" của làng giải trí châu Á. Sự nghiệp của ông không chỉ rực rỡ tại quê nhà mà còn có sức ảnh hưởng ở quốc tế. Tại Việt Nam, khán giả xem Châu Tinh Trì như một huyền thoại và nhắc đến phim hài thì không thể nào bỏ qua cái tên Tinh Gia. Với những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, "vua hài" có lượng người hâm mộ cực lớn tại Việt Nam. Không chỉ khán giả bình thường mà với nghệ sĩ nổi tiếng, Châu Tinh Trì như một tượng đài.

Và mới đây, ca sĩ Phương Ly đã trở thành một fan girl may mắn. Cụ thể, Instagram cá nhân, giọng ca Mặt Trời Của Em đã đăng tải một khoảnh khắc. Thật bất ngờ khi story đó được Tinh Gia lướt xem. Không giấu được sự hạnh phúc, Phương Ly đã chụp màn hình và mang đi khoe với mọi người.

Phương Ly phấn khích khi được "vua hài" Châu Tinh Trì lướt xem story Instagram

Nhiều người hâm mộ của Châu Tinh Trì không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị với Phương Ly

Khoảnh khắc phấn khích của Phương Ly được các netizen rôm rả trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự hâm mộ xen lẫn là ghen tị với nữ ca sĩ.

- Fan girl may mắn

- Mình mà được thần tượng xem story thì khoe hơn thế này

- Dù có ấn nhầm hay lướt trúng nhưng nếu được như Phương Ly tôi cũng khoe ầm lên

- Ghen tị thật sự

Châu Tinh Trì không chỉ là huyền thoại với khán giả mà còn là tượng đài của nhiều nghệ sĩ

Cách đây không lâu, Phương Ly cũng gây chú ý khi đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô với một nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Mỹ. Theo ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại của Phương Ly với Cigarettes After... đại diện nhóm nhạc cho biết: "Chúng tôi yêu thích ca khúc của Missing You của bạn và thật vui khi bạn đến xem show của chúng tôi tối nay". Nhóm nhạc còn bày tỏ muốn gặp Phương Ly tại show diễn: "Thật tốt để có thể gặp và nói lời chào. Bên ngoài nhìn có vẻ hơi điên rồ".

Đoạn hội thoại của Phương Ly với Cigarettes After...

Phương Ly chính là fan girl may mắn của năm

Ảnh: Tổng hợp

Bác ruột nói về thông tin Đen Vâu sắp cưới Hoàng Thùy Linh: 'Chắc vậy, ra Giêng chắc là cưới?'

上一篇:chơi game kiếm tiền trên pc(www.vng.app):用戏曲说英雄故事 4月「超时空」开跑

下一篇:Telegram群聊机器人(www.tel8.vip):槟大宝森节路况仍受控制  曹观友:出游应规划时间及路线

网友评论