telegram群组(www.tel8.vip):Bình Dương giành 2 HCV lịch sử môn bi sắt tại Đại hội Thể thao toàn quốc

时间:2个月前   阅读:4

新2平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Ngày 13.12 tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022, trong đó có một số môn võ như judo, jujitsu hay bi sắt, điền kinh,...

Đoàn Bình Dương tiếp tục gặt hái thêm nhiều huy chương ở các môn thể thao khác nhau. Cụ thể, ở môn judo, các võ sĩ Nguyễn Tấn Công, Hà Quốc Chiến và Đoàn Thành Trí mang về tấm huy chương bạc nội dung đồng đội nam hạng nặng. 

  Các võ sĩ Bình Dương giành huy chương bạc môn judo tại Đại hội Thể thao toàn quốc. Ảnh: Hoàng Anh

Ở môn jujitsu, vận động viên Phan Thanh Tùng mang về cho đoàn Bình Dương 1 tấm huy chương bạc nội dung Newaza Gi hạng 56kg. Đồng đội của anh là Dương Thị Kiều Oanh và Phạm Lê Hoàng Linh cũng giành huy chương đồng lần lượt ở nội dung Newaza Gi hạng 48kg nữ và hạng 85kg nam. 

,

三公开船www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đặc biệt, ở môn bi sắt, các vận động viên đã thi đấu ấn tượng và ghi dấu ấn tại Đại hội năm nay. Theo đó, Dương Thị Huyền và Lê Ngọc Như Ý mang về cho đoàn thể thao Bình Dương tấm huy chương vàng nội dung đôi nữ. Đồng thời, cặp đôi Tăng Văn Danh và Võ Duy Khanh cũng giành huy chương vàng nội dung đôi nam. 

Đây đều là những tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử  môn bi sắt Bình Dương tại một kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc.

Ông Cao Văn Chóng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Bình Dương thay mặt lãnh đạo Tỉnh thưởng nóng 10 triệu đồng cho mỗi huy chương vàng. Ảnh: Hoàng Anh 

Ngay sau khi biết tin kết quả thi đấu ngày 13.12 của đội bi sắt Bình Dương, ông Nguyễn Văn Lợi - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương đã gửi lời chúc mừng và chúc sức khoẻ đến các thành viên đội bi sắt cũng như tất cả các thành viên ban huấn luyện, vận động viên các bộ môn của đoàn thể thao Bình Dương, chúc thể thao Bình Dương tiếp tục thi đấu thành công những nội dung còn lại của đại hội.

Như vậy, tính đến 16h30 ngày 13.12. tổng huy chương của đoàn thể thao Bình Dương đạt được là 15 huy chương vàng,  10 huy chương bạc và 27 huy chương đồng, vững vàng trong vị trí top 10 đoàn thể thao có thành tích tốt nhất tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2022.

,

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:Sự thật về cờ bạc online(www.84vng.com):倚龙山庄远眺翠绿山峦 敞亮大厅淡素装潢

下一篇:欧博官方网站登录:巨大延票风暴 股价惨掼跌停

网友评论