Telegram群聊机器人(www.tel8.vip):Thùy Tiên làm từ thiện ở nơi 'không có tên trên bản đồ', được trải nghiệm cảm giác ngủ tại “khách sạn ngàn sao”

时间:2个月前   阅读:6

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có chuyến hành trình thiện nguyện của mình tại một vùng thuộc tỉnh Quảng Nam để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Thùy Tiên bùi ngùi vì thương cho hoàn cảnh của người dân Trà Vân, nơi mà không có tên trên bản đồ. Đây là lần đầu tiên nàng hậu được trải nghiệm cuộc sống của người dân và trẻ em tại Điểm trường Ông Dũ – Tiểu học Trà Vân.

Nơi đây có cơ sở vật chất thiếu thốn, không có điện, ánh sáng được tận dụng từ nguồn điện mặt trời và chỉ sử dụng được trong vài tiếng đồng hồ. Cô cũng tiết lộ đây là lần đầu tiên cô được ngắm nhìn bầu trời đầy sao, điều mà ở thành thị chưa bao giờ được thấy.

Thùy Tiên viết: “Đã đến vùng cao làm thiện nguyện rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên Tiên được trải nghiệm cuộc sống của người dân và trẻ em tại Điểm trường Ông Dũ – Tiểu học Trà Vân nơi đây. 24 năm cuộc đời, lần đầu tiên mình được sinh hoạt và ngủ tại điểm trường, không có điện, ánh sáng được chắt chiu từ nguồn điện mặt trời ít ỏi, chỉ sử dụng được vài tiếng đồng hồ, điều kiện cơ sở vật chất càng không nhiều, lương thực các em là được thầy cô xin từ nhiều nguồn. Thương thật….”.

,

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

,

Nàng hậu còn xúc động chia sẻ: "Và đây cũng là lần đầu tiên, Tiên được ngắm nhìn bầu trời đầy sao, điều này chưa bao giờ mình thấy được ở thành thị, có lẽ, những ngôi sao sáng ấy tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão và cả niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng...".

Lần này, khi đến với Trà Vân, Thùy Tiên đã gửi tặng lãnh đạo địa phương 50 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây trường cho các bé, giúp các bé có thêm động lực đến trường và xây dựng những ước mơ cho riêng mình. Ngoài ra, nàng hậu còn dành những phần quà nhỏ là dụng cụ học tập cần thiết để trao gửi các em học sinh.

Thời gian vừa qua Thùy Tiên vẫn chăm chỉ thực hiện rất nhiều chuyến hành trình thiện nguyện tới các vùng đất khác nhau, những nơi đang cần bàn tay Thùy Tiên giúp sức.

,

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:kết quả xổ số hôm nay:英媒:英国广播公司被指“嫌贫爱富”

下一篇:Đánh bạcuy tín(www.vng.app):人生的主场 黄凯芹

网友评论