环球UG官网:Quang Hải ghi bàn cho Pau: Trỗi dậy sức sống mới

时间:4周前   阅读:10   评论:1

Telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram好玩的群组包括Telegram好玩的群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Quang Hải đi vào lịch sử

Trở lại Pháp sau khi về khoác áo tuyển Việt Nam, Quang Hải một lần nữa tiếp tục ngồi dự bị trong trận đấu của Pau FC ở vòng 11 khiến nhiều người nghĩ, cựu tiền vệ Hà Nội FC vẫn chịu cảnh ảm đạm nơi trời Tây, có chăng chỉ được vào sân ít phút. 

Thực tế, Quang Hải cũng chỉ có mặt trên sân đúng 12 phút trên sân ở trận Pau gặp Rodez. Chỉ có khác, lần này tiền vệ đến từ Việt Nam đã toả sáng thay vì nhạt nhòa như những lần được trao cơ hội trước đây.

Quang Hải có pha lập công đầu tiên ở châu Âu

Từ một pha chạy chỗ có phần tinh quái, Quang Hải nhận đường chuyền dọn cỗ của đồng đội trước khi đưa ra pha dứt điểm chuẩn xác, gỡ hoà cho Pau FC.

Pha lập công này không chỉ giúp đội nhà có điểm mà còn đưa Quang Hải đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam như cầu thủ đầu tiên ghi bàn tại châu Âu.

Dù có những tranh cãi về chuyện ghi bàn không fair-play, nhưng đặt vào vị trí của Quang Hải rõ ràng chẳng ai dễ bỏ qua cơ hội vàng này sau sức ép phải thành công mà tiền vệ tuyển Việt Nam gánh suốt thời gian qua, chưa kể bàn thắng ấy hoàn toàn hợp lệ.

,

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

... tất cả cho khởi đầu mới

Quang Hải có bàn thắng lịch sử không chỉ mang đến niềm vui cho người hâm mộ sau một thời gian ngóng đợi và bắt đầu sút giảm hy vọng mà còn giúp chính bản thân tiền vệ này tự tin hơn trong thời gian tới.

Có thể thấy, pha lập công ấy như lời khẳng định đối với BHL Pau FC cũng như các đồng đội về khả năng của bản thân Quang Hải sau một quãng thời gian loay hoay tìm sự hoà nhập, chứng tỏ năng lực.

mang đến niềm tin và hy vong cho chính Quang Hải cũng như người hâm mộ Việt Nam 

Nhưng có lẽ Quang Hải cũng cần xác định đây mới chỉ là sự khởi đầu cho hành trình kế tiếp sau những gì đã thể hiện không thật thành công hồi đầu mùa giải.

Chặng đường để tiếp tục được tin tưởng, đá chính hoặc vào sân thường xuyên chắc chắn còn dài để cần nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong thời gian còn lại của mùa bóng đầu tiên đến Pháp.

Và nghĩ xa hơn, chặng đường chơi bóng chuyên nghiệp ở châu Âu với Pau FC là bệ phóng còn rất gập ghềnh để tiền vệ của tuyển Việt Nam phấn đấu thay vì tự hài lòng với chính mình sau những gì vừa làm được.

Với bàn thắng được coi như lời khẳng định của Quang Hải, người hâm mộ tiếp tục đồng hành với tiền vệ này cùng hy vọng sẽ thành công hơn và giúp bóng đá Việt Nam rạng danh ở trời Âu.

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

上一篇:mậu binh online(www.84vng.com)

下一篇:五湖四海足球吧(www.hgbbs.vip):青蛙的使命 刘惠宁

网友评论

  • 2023-01-02 00:04:11

    参考消息网5月28日报道 据英国《每日电讯报》网站5月27日报道,美国官员扬言要限制与英国的防务合作,因为双方围绕一家核潜艇秘密技术供应商的收购问题发生了争吵。有课代表讲讲吗