皇冠买球网(www.hg108.vip):Đồng bảng Anh sụp xuống đáy lịch sử, thị trường tài chính Anh bị “bao vây”

时间:4周前   阅读:12   评论:1

皇冠登三出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Đồng bảng Anh sụp xuống đáy lịch sử, thị trường tài chính Anh bị “bao vây”

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Đồng bảng Anh đã lao dốc gần 5%, xuống mức thấp nhất mọi thời đại ngay sau khi Bộ trưởng Tài chính nước này Kwasi Kwarteng tuyên bố sẽ tiếp tục cắt giảm thuế, làm dấy lên lo ngại rằng các chính sách tài khóa của Chính phủ mới sẽ khiến lạm phát và nợ chính phủ tăng vọt.

Đây là mức sụt giảm lớn nhất trong ngày của đồng bảng Anh kể từ tháng 3 năm 2020, khi nỗi hoảng sợ về đại dịch Covid-19 bùng lên. Hiện đồng tiền này đang được ghi nhận ở mức thấp chưa từng thấy là là 1,0350 USD đổi một bảng Anh.

Phát biểu về giảm thuế từ Bộ trưởng Tài chính Anh đã làm dấy lên những lời kêu gọi tăng lãi suất từ Ngân hàng Trung ương Anh BOE. Trong đó, một số nhà phân tích thúc giục hành động khẩn cấp ngay trong tuần này. Đồng bảng lao dốc có nguy cơ nhấn chìm chính quyền của Thủ tướng Anh Liz Truss sâu hơn vào tình trạng hỗn loạn khi nước này phải vật lộn với cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

Jessica Amir, chiến lược gia tại Saxo Capital Markets, Sydney, cho biết: “Sự sụp đổ của đồng bảng Anh đang cho thấy thị trường thiếu niềm tin vào Vương quốc Anh và sức mạnh tài chính của nước này đang bị bao vây.” Một điều chưa từng được nghĩ tới trước đây là đồng bảng ngang giá đồng USD có thể trở thành hiện thực. Và theo các chuyên gia, nếu điều này xảy ra, tình hình sẽ chỉ càng trở nên tồi tệ hơn.

Một số người nhà đầu tư tham gia thị trường mô tả sự sụt giảm đột ngột của đồng bảng Anh vào đầu giờ sáng này là “flash crash”-một vụ lao dốc chớp nhoáng. Tuy nhiên, diễn biến trên thị trường phái sinh cho thấy các nhà đầu tư đang chuẩn bị cho một cuộc lao dốc sâu hơn. Thị trường quyền chọn hiện cho thấy tỷ lệ cược khoảng 60% là đồng bảng Anh sẽ suy yếu và sẽ ngang bằng với đồng USD trong năm nay. Vào thứ Sáu tuần trước, con số này là 32%.

Cú lao dốc của đồng bảng xuất phát từ các kế hoạch tăng trưởng mới của chính phủ Anh do Thủ tướng Liz Truss đứng đầu. Nguồn: Telegraph.

,

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Đà bán tháo đồng bảng bắt đầu vào thứ Sáu tuần trước với việc chính phủ Anh phát hành "Kế hoạch tăng trưởng". Trong đó, Bộ trưởng Tài chính Anh Kwasi Kwarteng đã đề ra gói cắt giảm thuế triệt để nhất cho Vương quốc Anh kể từ năm 1972, giảm thuế cả đối với lương công nhân và các công ty trong nỗ lực thúc đẩy tiềm năng dài hạn của nền kinh tế. Kwarteng cũng cắt giảm thuế đối với việc mua tài sản, loại bỏ giới hạn về tiền thưởng của các chủ nhà băng và khẳng định tiếp tục hỗ trợ các hộ gia đình và doanh nghiệp Anh trong bối cảnh chi phí năng lượng leo thang.

Dữ liệu từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai cho thấy, các quỹ phòng hộ đã tăng đặt cược tăng giá vào đồng bảng Anh chỉ vài ngày trước khi đồng tiền này sụp đổ, với các nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy bổ sung 13.488 hợp đồng mua trong tuần tính đến ngày 20 tháng 9, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 3 năm nay.

John Bromhead, chiến lược gia tiền tệ tại Australia & New Zealand Banking Group tại Sydney cho biết: “Quy mô của cú trượt dốc ngày hôm nay có nghĩa là BOE sẽ buộc phải hành động, ít nhất là để tạo ra sự ổn định.” Theo nhiều chuyên gia, tăng lãi suất sẽ là vũ khí trong trường hợp đồng bằng Anh tiến dần đến ngang bằng đồng USD.

Đảng Lao động đối lập - hiện đang có vị trí dẫn đầu trong các cuộc thăm dò tại Anh - đang tìm cách tận dụng lỗ hổng chính sách để gây sức ép lên đảng Bảo thủ cầm quyền. Lãnh đạo đảng Lao động Keir Starmer cho biết ông sẽ đảo ngược đề xuất cắt giảm thuế gây bức xúc nhất hiện nay đó là loại bỏ mức thuế 45% lên những người có thu nhập trên 150.000 bảng Anh.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/dong-bang-anh-sup-xuong-day-lich-su-thi-truong-tai-chinh-anh-bi-bao-...Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/dong-bang-anh-sup-xuong-day-lich-su-thi-truong-tai-chinh-anh-bi-bao-vay-c6a13167.html

Giá vàng hôm nay 26/9: Tiếp đà giảm, chuyên gia dự đoán tương lai ảm đạm

Giá vàng tiếp tục giảm ngay từ khi mở cửa phiên giao dịch tuần mới.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Hồng Hạnh (Theo Bloomberg) (Arttimes) ,

皇冠买球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

上一篇:手机新2管理端(www.hg108.vip):StanChart reports H1 profit up 19%, announces US$500mil share buyback

下一篇:澳洲幸运5玩法:蔡志明玩具厂 分隔汉维两族

网友评论