环球ug开户:Diễn viên 'Thần bài' qua đời vì ung thư

时间:1个月前   阅读:5

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ngày 25/10, Sina đưa tin diễn viên gạo cội Dương Quần qua đời lúc 2h10p sáng tại nhà riêng. Ông qua đời vì ung thư bàng quang, hưởng thọ 88 tuổi. 

Nam diễn viên “Vua bịp” qua đời tuổi 88.

Trước đó, cuối năm 2011 Dương Quần được các bác sĩ chẩn đoán bị ung thư bàng quang. Sau một thời gian điều trị, bệnh tình của ông không thuyên giảm, các triệu chứng ngày càng nặng hơn. Gần đây, các tế bào ung thư đã di căn sang phổi. Mặc dù được bác sĩ điều trị và gia đình chăm sóc tận tình nhưng ông vẫn không qua khỏi.

Sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, Dương Quần qua đời ngày 24/10.

Trong những ngày cuối đời, vợ và các con luôn túc trực bên cạnh ông. Ông và vợ - cựu diễn viên Du Phượng Chí đồng hành bên nhau đã 62 năm. Từ những năm 1970, hai vợ chồng diễn viên Dương Quần thành lập công ty sản xuất phim điện ảnh.

Năm 1980, Dương Quần được công chúng biết đến với vai diễn Trác Nhất Phu trong bộ phim “Vua bịp” của đài TVB. Ông còn tham gia nhiều phim điện ảnh như  “Âm dương giới”, “Long uy mãnh thám”, “Phì long quá giang”, “Hào Môn”, "Thần bài".

Sự ra đi của Dương Quần là nỗi mất mát lớn của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Ngôi sao Hoa ngữ Dương Quần tên thật Dương Bằng Cử sinh năm 1934, ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Ông gia nhập làng phim năm 15 tuổi, sớm gặt hái nhiều thành công. Trước đó, ông từng hai lần đoạt Nam diễn viên chính xuất sắc giải Kim Mã, nhờ các tác phẩm “Dương tử giang phong vân”“Nhẫn”.

Dương Quần trong một vai diễn:

Thắm Nguyễn

上一篇:型医去Eating 莫树锦

下一篇:欧博百家乐网址:《三悦有了新工作》秦伟家发生了什么事 秦伟的姐姐结局如何

网友评论