Vợ cũ Hoài Lâm có phản ứng ra sao khi cư dân mạng khuyên sinh thêm con cho Đạt G?

时间:1个月前   阅读:10

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mới đây, trên mạng TikTok Cindy Lư đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ chơi đùa cùng con gái kèm dòng chú thích: “Sinh con sớm chi vậy em, còn tuổi chơi mà? Dạ em chơi chung với con”. Phía dưới clip, nhiều người dành những lời khen "có cánh" tới hai mẹ con Cindy.

Bình luận cực gắt của vợ cũ Hoài Lâm đáp trả anti-fan nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tuy nhiên, một tài khoản bỗng để lại bình luận kém duyên: “Sinh cho Đạt G một đứa nữa cho có chị có em”. Tưởng rằng vợ cũ Hoài Lâm sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận như này nhưng cô thẳng thắn đáp trả đầy thâm thúy: "Có nhiều chuyện thì cũng ráng tìm hiểu cho kỹ rồi hãy nhiều chuyện, anh đàn bà ơi". Tiếp đó, khi một tài khoản cho rằng "mất hết nhan sắc", Cindy Lư tiếp tục đáp trả: "Có mất hay còn nhan sắc gì cũng đâu phải của anh".

Sau chia tay Hoài Lâm, Cindy Lư tìm hiểu Đạt G sau đó cả hai cũng đường ai nấy đi.

Bình luận này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và đặc biệt gây tò mò hơn là "màn phản dame" cực gắt của bà mẹ 2 con. Cindy Lư và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy các con. Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, cô vẫn cố gắng mang lại những điều các con xứng đáng được hưởng.

Kể từ sau chia tay Hoài Lâm và Đạt G, Cindy Lư dành phần lớn thời gian cho các con và công việc.

Dường như, sau đổ vỡ chuyện tình cảm Cindy Lư có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống và tự rút ra nhiều bài học từ những sự trải nghiệm mà bản thân từng trải qua. Kể từ sau chia tay Hoài Lâm và Đạt G, Cindy Lư dành phần lớn thời gian cho các con và công việc. Cô thoải mái chia sẻ cuộc sống thường ngày bên các con, đồng thời chưa công khai có bất kỳ mối quan hệ tình cảm với ai khác.

Theo Saostar

上一篇:黄进曦:虚拟中 Touch你

下一篇:皇冠管理端登3网址:174个空缺 明起报名

网友评论