单双哈希:Dori build Genshin Impact: Support hệ Lôi làm mưa làm gió phiên bản 3.0

时间:2周前   阅读:4

单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Dori build Genshin Impact - hướng dẫn xây dựng support hệ Lôi đang cực hot trong các đội hình ở phiên bản 3.0.

Dori là nhân vật support 4 sao thuộc hệ Lôi mới ra mắt trong phiên bản 3.0 vừa rồi, cùng với Thảo Quốc Sumeru và hai nhân vật khác thuộc đất nước này. Cô cũng đang thể hiện rất hiệu quả khả năng của mình trong vai trò là một hỗ trợ. Cũng có rất nhiều anh em đang bày tỏ mong muốn sở hữu cô nàng. Vậy thì hãy cùng Mọt Game tìm hiểu Dori Build Genshin Impact thông qua việc phân tích các thế mạnh của nhân vật này nhé!

,

足球分析专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Những ưu điểm của Dori

Đi qua phần đánh giá sơ bộ trước khi tới với Dori build, cô nàng thích hợp nhất với vị trí hỗ trợ sau khi phân tích rất kĩ càng bộ kỹ năng. Bởi chúng không mang lại cho cô khả năng gây ra quá nhiều sát thương. Thay vào đó, nhân vật này có thể hồi phục HP cho đơn thể đồng đội, đồng thời cung cấp cho họ khả năng gây cả ấn Lôi lên kẻ địch với đòn tấn công của mình. Nếu như xuất hiện trong các đội hình với DPS thuộc hệ Thảo mới ra hay hệ Hỏa, cô sẽ trở nên cực kỳ hiệu quả, nhưng đó là chỉ với những DPS sử dụng nhiều đòn đánh xen lẫn với các kỹ năng của mình.

Các bộ Thánh Di Vật phù hợp nhất cho Dori

Để Dori được tối ưu hóa những khả năng của mình, những bộ Thánh Di Vật phù hợp sẽ là thứ không thể thiếu. Anh em có thể cân nhắc một trong những phương án dưới đây:

上一篇:五湖四海足球吧(www.hgbbs.vip):Tạm ứng lương tối đa được bao nhiêu?

下一篇:皇冠官网开户(www.hg108.vip)

网友评论